Facebook Lâm Vinh Facebook Lâm Vinh Facebook Lâm Vinh

--- Mạng xã hội ---
xe tải Công ty Lâm Vinh Đội ngủ xe Công ty Lâm Vinh Xe bóc hàng ở cảng xe tải Công ty Lâm Vinh Xếp hàng lên xe Lâm Vinh Đội ngủ xe Lâm Vinh baner7

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Nhân viên kinh doanh

Đường dây nóng

028 - 5401.26.26

ĐỐI TÁC

CHI TIẾT DỊCH VỤ

Vận chuyển hàng rời

Đối với các hàng hoá được vận chuyển xá như xi măng, phân bón, thức ăn gia súc… chúng tôi là những cung cấp chuyên nghiệp chuyên cung cấp giải pháp chuyền cung ứng các dịch vụ từ cảng đến nhà máy .

Dịch vụ của Lâm Vinh đảm bảo bốc hàng đúng lịch trình, giải phóng tàu nhanh giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí. Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều giải pháp hỗ trợ khách hàng trong những mùa cao điểm khi tàu hàng phải chờ lâu, gây phát sinh chi phí.

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành kết hợp với sự năng động và hiểu biết sâu về tiến trình công việc, đội ngũ giao nhận của Lâm Vinh có thể giải quyết mọi vấn đề phát sinh, đảm bảo chất lượng hàng khi vận chuyển và hạn chế tối đa hao hụt trong khâu đóng rút bằng các giải pháp chuyền cung ứng chuyên nghiệp. Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi chúng tôi chăm sóc hàng hóa như chính hàng hóa của chúng tôi.

Các mặt hàng truyền thống đã được Lâm Vinh vận chuyển trong nhiều năm qua:

  • Sắt thép xây dụng , thép cuộn , thép công nghiệp …
  • Lúa mì xá,thức ăn gia xúc xá,Gạo, nông sản,và các loại hàng đóng bao
  • cọc cừ bê tong dự ứng lực,cừ larsen
  • container 20’’-40’’

Công ty TNHH Vận tải Lâm Vinh
Địa chỉ: 448B Nguyễn Tất Thành , P.18, Quận 4 , Thành phố Hồ Chí Minh .
Điện thoại: 08.54012626.   /fax: 08.50412587

Chuyên vận chuyển sắt thép xây dựng, sắt cuộn, thép cuộn, tôn tấm, tôn lá, xi măng, gạch bê tông không nung , khung thép nhà xưởng ,  container, hàng hóa siêu trường siêu trọng .

Với chất lượng xe tốt đảm bảo an toàn kỹ thuật, đội ngũ nhân viên lái xe có trình độ chuyên môn kinh nghiệm cao và đạo đức nghề nghiệp. chúng tôi sẽ đem lại cho khách hàng sự hài lòng về dịch vụ cũng như giá cả.

Share